Đăng ngày 30 Tháng Chín, 2021 bởi admin - chuyên mục Blog
10 / 100

Chắc hẳn ai cũng có lúc bị mê hoặc bởi tiếng mở nắp của một chai rượu vang sủi tăm. Nếu đây là cách bạn mở một chai rượu sâm panh thì bạn đang làm sai tất cả! Áp suất cao bên trong chai khiến rượu của bạn bị trào ra ngoài. Nó cũng lấy đi tất cả các bọt (carbon dioxide) khỏi chai sâm panh của bạn và bạn chỉ còn lại một loại rượu vang thông thường. استراتيجيات الروليت Trong bài đăng ngày hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cách để mở một chai sâm panh đúng chuẩn.

Các bước mở một chai Champagne (Rượu vang sủi tăm)

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng áp suất đằng sau nút chai rượu vang sủi bọt là khoảng 90 psi, gấp ba lần áp suất không khí của lốp ô tô! Vì vậy, người ta cần đảm bảo an toàn trong khi mở chai:

1. Điều đầu tiên và quan trọng nhất trước khi mở chai của bạn là đảm bảo rằng rượu đã được ướp lạnh. Nhiệt độ lý tưởng để duy trì là 8°C . Nếu rượu không đủ lạnh, bạn có thể gặp nguy cơ nút chai bị bung ra rất nhanh. 

2. Cẩn thận cắt giấy bạc từ ngay dưới đầu chai để mở lồng và nút chai. لعب البوكر

3. Bây giờ, để mở lồng bạn cần vặn nó chính xác sáu lần rưỡi. Để loại bỏ nguy cơ nút chai bị bung ra sớm, hãy ấn mạnh ngón tay cái của bạn vào nút chai trong khi giữ chai ở một góc 45°.

4. Giữ cố định chai và vặn nó cẩn thận trong khi vẫn duy trì áp suất trên đỉnh. Chúng tôi không vặn nút chai vì khi đó nút chai có thể vỡ vào rượu của bạn và bạn chắc chắn không muốn các mảnh của nút chai nổi trong ly rượu của mình.

5. Sau một vài lần xoay, chai sẽ được nới lỏng. Nhẹ nhàng gỡ nút bần và bạn đã hoàn thành bước cuối cùng! لعبة روليت مجانيه