Best sellers

Show all

Corkwines hân hạnh đem đến cho quý khách những sự lựa chọn đa dạng

Tại Corkwines, chúng tôi có một sợi dây gắn kết chặt chẽ với các loại rượu vang hảo hạng của Bordeaux.

Tuy nhiên, niềm đam mê của chúng tôi đối với rượu vang không bị giới hạn bởi những đường biên vật lý. Một phần của hàng vạn chai, có sẵn với nhiều định dạng và hiện đang tiếp tục ngâm ủ, đến từ các vùng rượu vang lớn khác của Pháp chẳng hạn như Burgundy, Champagne, Thung lũng Rhone, sông Loire và Alsace..

Chúng tôi cũng không ngừng mở rộng phạm vi của mình để mang tới quý khách các loại rượu vang ngon hảo hạng tới từ Ý, Tây Ban Nha, Chilê, Mỹ, Australia, New Zealand, và các nước sản xuất rượu vang trọng điểm khác!

Cách làm rượu vang nóng Gluhwein nhâm nhi đón gió mùa

17 - 10 - 2021
Gluhwein hay còn gọi là Rượu vang nóng là một thức uống truyền thống vào mùa đông ở các chợ giáng sinh Đức và Áo. Cùng tham khảo cách thực hiện món này ở bài viết dưới đây nhé <3...

Hương vị đặc trưng cho từng giống nho trắng

30 - 05 - 2021
Trong thế giới đa dạng của hàng trăm loại nho, việc nhận biết hương vị của từng loại nho vốn dĩ không phải chuyện dễ dàng. Chính vì thế, việc ghi nhớ những hương vị đặc trưng của từng loại...

FREESHIP TOÀN HÀ NỘI

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, Corkwines vẫn áp dụng chương trình ???????? tại Hà Nội trong thời gian tới.
Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và cá nhân hóa

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ các quý khách sớm nhất có thể. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua SĐT/ Zalo/ Facebook.
Xem thêm

GIỮ LIÊN LẠC VỚI CORKWINES

Đăng ký nhận thư để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi của chúng tôi