Đăng ngày 15 Tháng Mười Một, 2021 bởi admin - chuyên mục Blog
7 / 100

Ngày nay, những món ăn Âu trong những bữa tiệc sang trọng đã dần trở nên không thể thiếu sự kết hợp với rượu vang – “người tình” tuyệt vời khiến những món ăn trở nên đậm đà, tính tế hơn. 

Khi bạn đã nhìn ngắm nhìn ly rượu vang đủ lâu để xác định được màu sắc, độ sánh cũng như độ kết dính của rượu, bước tiếp theo trong quá trình nếm là xoay/ lắc nhẹ ly rượu. 

Mọi người đều có kỹ thuật độc đáo của riêng mình để xoáy rượu. Một số người để chân ly rượu được đặt chắc chắn trên bàn và chỉ tạo một vài vòng tròn nhỏ, trong khi những người khác lại thích cầm ly rượu lên và hơi búng cổ tay, do đó tạo ra những vòng tròn nhỏ trong không khí. Cuối cùng, những người khác thích trở nên cực kỳ phô trương với trò xoáy của họ, tạo ra những vòng tròn có chuyển động rộng hơn. 

The Wine Wankers ???? ar Twitter: “An amazing #sunset #wine swirl by @SwannySA!… ”

Cho dù bạn xoay rượu bằng cách nào, kỹ thuật đó của bạn đang hoàn thành một bước quan trọng tiếp theo trong quá trình nếm: rượu nhận được nhiều oxy hơn. Oxy vừa là bạn và cũng là kẻ thù của rượu – kẻ thù không đội trời chung. Ban đầu, oxy thực sự rất tốt cho rượu vang bởi vì ngay sau khi rượu vang gặp oxy, nó bắt đầu phân hủy, mà hầu hết mọi người gọi là rượu vang “mở nắp”. bet 365 Khi rượu mở ra, nó tỏa ra mùi thơm và cũng dịu đi, điều này rất tốt. 888 Nhưng nếu bạn để rượu trong ly tiếp xúc với oxy quá lâu, chẳng hạn như qua đêm, hiện tượng oxy hóa sẽ diên ra và làm hỏng rượu cũng như để lại mùi vị khó chịu, không tròn vị và thậm chí có vị đắng. الالعاب التي تربح المال

Nếu bạn muốn tập xoáy, hãy đổ một ít nước vào ly rượu và thử các kỹ thuật khác nhau, xoáy nước trong khoảng 5 – 10 giây. Chúng tôi thích sử dụng nước để thực hành vì nó giúp tránh bị ố nếu ban đầu bạn làm đổ một ít rượu ra khỏi ly. Khi bạn đã hiểu rõ bước nếm thử này, bạn có thể sẽ thấy mình xoay chuyển tất cả các loại đồ uống theo thói quen!

Sau cùng nhưng chắc chắn là không kém phần quan trọng, thưởng thức và cùng bình phẩm về rượu vang cùng ai đó chắc chắn sẽ khiến mình cảm thấy rượu ngon hơn đó ạ!