Đăng ngày 12 Tháng Tư, 2021 bởi admin - chuyên mục Blog

Giống nho Cabernet Sauvignon mang đến những hương vị nào? لعبة القمار ورق  

  • Quả lý chua 
  • Tuyết tùng
  • Trái cây đen
  • Cam thảo 
  • Cà phê rang 
  • Ớt xanh

Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon làm theo phong cách nào?

Nổi tiếng thế giới và được phổ biến tới nhiều nơi, giống nho Cabernet Sauvignon tạo ra một số loại rượu vang đỏ hảo hạng nhất thế giới, độc lập hoặc được pha trộn với các loại nho khác. كيف تربح في مراهنات كرة القدم

Trong khi nhiều giống nho được biết đến với hương thơm trái cây thân thiện, thì sự thành công của Cabernet Sauvignon được ví như một loại rượu vang hảo hạng mang hương vị tinh tế: hương vị thứ cấp, phức hợp có tiềm năng phát triển thơm ngon trong chai theo thời gian. Vì lý do này, Cabernet thường được coi là một loại rượu vang đỏ khá ‘nghiêm túc’ được thiết kế để ủ và giữ trong nhiều năm. البينجو Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể tìm thấy những phong cách trái cây trẻ trung hơn đến từ giống nho mang tính biểu tượng này.

Giống nho Cabernet Sauvignon được làm theo hai phong cách riêng biệt

Vậy phong cách nào bạn nên thử? 

Cựu thế giới: đây là những chai vang Pháp với phong cách cổ điển, cùng màu đỏ hoàn hảo làm nên sự nổi tiếng của vang Bordeaux. Chúng mang xu hướng và đặc tính của sắc đỏ sẫm, với tannin mạnh mẽ bổ sung cho cấu trúc và làm nổi bật hương vị của những trái nho đen. Chính tại đây đã hình thành nên những sự pha trộn tuyệt vời nhất của thế giới rượu vang – đó chính là sự kết hợp giữa cabernet sauvignon, merlot và cabernet franc. Đó là sự kết hợp hoàn hảo đã khiến sự pha trộn này được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, tạo ra một số loại rượu vang mang những hương vị tuyệt hảo. 

Tân thế giới: ở California và Nam bán cầu của các quốc gia như: Chile, Argentina, Nam Phi, New Zealand và Úc, giống nho Cabernet Sauvignon có xu hướng phát triển một cách tròn đầy và căng mọng. Giàu hương vị nho đen, bạc hà và đôi khi là ớt chuông xanh cùng với tannin chắc, những loại rượu vang ngon nhất ở đây cũng có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Cách phát âm từ Cabernet Sauvignon?