[Premium AOC Pessac-Leognan] Château Haut Bergey

[Premium AOC Pessac-Leognan] Château Haut Bergey

Thông tin về sản phẩm

  • Nhà sản xuất: Château Haut Bergey
  • Xuất xứ: Pessag-Léognan, Bordeaux, Pháp
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Loại nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Dung tích: 750ml
  • Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 ̊C
  • Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin về sản phẩm

  • Nhà sản xuất: Château Haut Bergey
  • Xuất xứ: Pessag-Léognan, Bordeaux, Pháp
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Loại nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Dung tích: 750ml
  • Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 ̊C
  • Trạng thái: Còn hàng

Tổng quan về sản phẩm

  • Château Haut-Bergey là một điền trang rượu vang ở vùng Pessac-Léognan của Bordeaux, đặc biệt nổi tiếng với rượu vang đỏ làm từ Cabernet Sauvignon và Merlot. Lịch sử của lâu đài như một nhà sản xuất rượu vang có từ thế kỷ 15, trong khi lâu đài hiện tại, được xây dựng như một nơi ở thư giãn vào thời điểm vườn nho bị bỏ hoang từ năm 1850. Gia đình Garcin đã sở hữu và quản lý tài sản này từ năm 1991. Vườn nho dốc thoải về phía Nam và Tây Nam, cung cấp cho vườn nho hệ thống thoát nước cùng với việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến cho những trái nho chín mọng, tươi ngon. Thổ nhưỡng là lớp đất mặt sỏi bao phủ một lớp đất sét pha phấn với cặn sắt là điều kiện thuận lợi để cây nho sinh trưởng tốt nhất.

Ghi chú thử nếm

  • Rượu mang đến sắc đỏ nổi bật, cùng với những hương vị có thể dễ dàng cảm nhận được như quả nho đen, mùi khoáng và socola đều sẽ xuất hiện một cách thú vị trong Château Haut Bergey 2016. Chất rượu vừa phải, kết cấu mịn màng, cùng với tannin tròn trịa đã tạo nên độ tinh khiết mang đặc trưng của trái cây. Kết thúc là dư vị mang theo mùi hoa oải hương, đất ướt quyến rũ và sâu lắng.

Thực phẩm kết hợp

  • Các món chế biến từ thịt đỏ (thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai…)
  • Các món được chế biến từ thịt gia cầm
Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận