La Croix de Carbonnieux 2016

La Croix de Carbonnieux 2016

Thông tin về sản phẩm

  • Nhà sản xuất: Château Carbonnieux
  • Xuất xứ: Pessac-Leognan, Bordeaux, Pháp
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Loại nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 750ml
  • Nhiệt độ phục vụ: 18 – 19̊C
  • Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin về sản phẩm

  • Nhà sản xuất: Château Carbonnieux
  • Xuất xứ: Pessac-Leognan, Bordeaux, Pháp
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Loại nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 750ml
  • Nhiệt độ phục vụ: 18 – 19̊C
  • Trạng thái: Còn hàng

Tổng quan về sản phẩm

  • Château Carbonnieux là nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại vùng Pessac-Léognan của Bordeaux. Khu đất này được thành lập vào thế kỷ 13 và trong suốt sáu thế kỷ sau đó, quyền sở hữu của nó đã được chuyển giao cho nhiều gia đình tư sản của Pháp. Lịch sử hiện đại của lâu đài bắt đầu vào giữa những năm 1900, khi nó được gia đình Perrin mua lại. Lâu đài và khu đất xung quanh sau đó đã trải qua một cuộc cải tạo với một hầm lên men và nhà máy rượu mới được xây dựng, đồng thời tăng diện tích vườn nho từ 45 lên 92 ha. Cả hai loại rượu vang đỏ và trắng của Château Carbonnieux đều được xếp vào loại Grand Cru Classé de Graves vào năm 1959.

Ghi chú thử nếm

  • Château Carbonnieux đỏ trong nhiều thế kỷ đã là một loại rượu cổ điển tuyệt vời của vùng Bordeaux. Với tiêu chuẩn chất lượng cao, là kết quả của sự pha trộn tuyệt vời giữa các giống nho từ vùng này. Chất tannin cân bằng và mượt mà kết hợp hài hòa với các loại trái cây màu đỏ (blackcurrant, blackberry, cherry…) và để lộ những nốt bánh nướng từ quá trình lão hóa trong những thùng gỗ sồi Pháp chất lượng nhất.

Thực phẩm kết hợp

  • Các món chế biến từ thịt đỏ (thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai…)
  • Các món ché biến từ thịt gia cầm
Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận