d'Arenberg The Dead Arm

d’Arenberg The Dead Arm

Thông tin về sản phẩm

  • Nhà sản xuất: d’Arenberg
  • Xuất xứ: McLaren Vale, Nam Úc
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Loại nho: Shiraz
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 3000ml
  • Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 ̊C
  • Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã sp: N/A Danh mục: Australia Tags: , , , , ,

Thông tin về sản phẩm

  • Nhà sản xuất: d’Arenberg
  • Xuất xứ: McLaren Vale, Nam Úc
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Loại nho: Shiraz
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 3000ml
  • Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 ̊C
  • Trạng thái: Còn hàng

Tổng quan về sản phẩm

  • D’Arenberg là một nhà máy rượu nằm ở McLaren Vale, phía nam Úc. Hơn 60 loại rượu vang ở đây được biết đến nhiều với những cái tên kỳ quặc cũng như về chất lượng của chúng – một trong những dòng rượu vang hàng đầu của d’Arenberg được gọi là “The Dead Arm”. Các vườn nho của D’Arenberg ở McLaren Vale và Adelaide Hills được chứng nhận về mặt sinh học và hữu cơ, đồng thời được trồng nhiều giống nho như Shiraz, Grenache, Chardonnay, Viognier và Marsanne.
  • Cái tên “The Dead Arm” xuất phát từ sự ảnh hưởng của nấm Eutypa Lata lên các vườn nho. Các nhánh nho khi bị nhiễm loại nấm này sẽ trở nên không có sức sóng, giòn đồng thời làm gảm năng suất của vườn nho với cường độ đáng kinh ngạc.

Ghi chú thử nếm

  • Rượu có màu tựa mực tím. Rượu mang đến sự cân bằng giữa hương vị anh đào đen sang trọng và trái mâm xôi, mứt hoa quả và cola, vani và các sắc hương từ gỗ sồi, hạt tiêu và đất ẩm tạo nên sự thú vị của chai vang này. Trên vòm miệng, bạn sẽ cảm thấy một lượng tannin cay với cấu trúc chặt chẽ. Nhưng một lần nữa chúng được cân bằng bởi vị trái cây mọng sẫm không quá chín nẫu. Một chai vang McLaren Vale Shiraz cổ điển từ một trong những chai vang vô địch của thương hiệu d’Arenberg.

Thực phẩm kết hợp

  • Các món chế biến từ thịt đỏ (thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai…)
  • Các món được chế biến từ thịt gia cầm
Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận